หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
เทศบาลตำบลท่าน้ำอ้อยม่วงหัก
 
 
Hot News
หลัก 5 ป ป้องกันโรคไข้เลือดออก ป.ที่ 1 ปิด ปิดภาชนะขังน้ำให้มิดชิด ป้องกันยุงลายลงไปวางไข่ ป.ที่ 2 เปลี่ยน เปลี่ยนน้ำในแจกัน ถังเก็บน้ำ ทุก 7 วัน
 
ข่าวสาร
 

 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
โครงการส่งเสริมความเข้มแข็งสภาเด็กและเยาวชน เทศบาลตำบลท่าน้ำอ้อยม่วงหัก ประจำปี 2562  
 

          เทศบาลตำบลท่าน้ำอ้อยม่วงหัก ได้จัดโครงการส่งเสริมความเข้มแข็งสภาเด็กและเยาวชน เทศบาลตำบลท่าน้ำอ้อยม่วงหัก ประจำปี 2562 ในวันพุธ ที่ 29 สิงหาคม 2562  เวลา 09.00 น. ร้อยตำรวจตรีวิรัช  โตอิ้ม รองนายกเทศมนตรีตำบลท่าน้ำอ้อยม่วงหัก เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมความเข้มแข็งสภาเด็กและเยาวชนเทศบาลตำบลท่าน้ำอ้อยม่วงหัก ณ  ห้องประชุมชั้น 3 เทศบาลตำบลท่าน้ำอ้อยม่วงหัก  โดยมีสมาชิกสภาเทศบาล, ปลัดเทศบาล, หัวหน้าสำนักปลัดเทศบาล, ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด
         นางสาวศิริลักษณ์  วรอินทร์ ประธานสภาสภาเด็กและเยาวชน กล่าวรายงานว่า  สภาเด็กและเยาวชนฯ ได้จัดให้มีการอบรมเพื่อสร้างความเข้มแข็งของสภาเด็กและเยาวชนให้สามารถจัดกิจกรรมเพื่อพัฒนาศักยภาพมาตรฐานและมีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมเพื่อพัฒนาตนเอง ชุมชน สังคม ให้กับเด็กและเยาวชน ในเขตเทศบาล และจาก โรงเรียนอนุบาลพยุหะคีรี(วัดพระปรางค์เหลือง), โรงเรียนวัดบ้านบน รวม 65 คน ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดนครสวรรค์ วิทยากร นางสาวนพมาศ  ธิมาสุ  เจ้าพนักงานธุรการชำนานงาน องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะเทโพ และ นายกษิภณ  กันยาสิน  หัวหน้าฝ่ายอำนวยการ พร้อมด้วย จ่าเอกณัฐดนัย  นฤมลต์ เจ้าพนักงานสาธารณสุขฯ เทศบาลตำบลท่าน้ำอ้อยม่วงหัก

 

ข่าว ณ. วันที่ 2 ก.ย. 2562 เวลา 10.15 น. โดย คุณ ปิยนุช บำรุงศรี

ผู้เข้าชม 52 ท่าน

 
 
 
 
รูปชุดก่อน
รูปชุดถัดไป
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
 
 
G
oogle Earth
แผนที่ดาวเทียม
 
   
  เทศบาลตำบลท่าน้ำอ้อยม่วงหัก
  ยินดีให้บริการประชาชนด้วยความเต็มใจ
 
 
 
 
 
 
 
การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส
ในการดำเนินงานขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
INTEGRITY AND TRANSPARENCY ASSESMENT SYSTEM
 
 
การประเมินประสิทธิภาพองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
LOCAL PERFORMANCE ASSESSMENT